Ngày đăng

Jabra 510 giải pháp không dây cho phòng họp

Loa có micro jabra 510

Jabra 510 giải pháp không dây cho phòng họp

Giới thiệu sơ qua về Loa có mic Jabra 510. Jabra Speak 510 Ms là bộ loa có micro di động dành cho phòng họp hội nghị 4 người.

JABRA 510

Loa có thể di chuyện tự do trong phạm vi 30-50m. Nhờ kết nối USB Bluetooth Class 1( Mã: Jabra 510 Plus). Nếu kết nối bằng Bluetooth của loa chỉ khoản cách 8-10m.

Đọc tiếp Jabra 510 giải pháp không dây cho phòng họp

Ngày đăng

Jabra 410 | Giải pháp cho phòng họp nhỏ hoặc học online

Jabra 410

Jabra 410

Jabra 410 là thiết bị dành cho các ứng dụng hội nghị trực tuyến hoặc đào tạo online. Thiết bị Jabra 410 này bao gồm loa và mic rất thuận tiện cho việc hội họp online. Chất lượng âm thanh to rõ. Micro có thể giảm tiếng ồn xung quanh cho chất lượng thoại 2 bên tốt hơn. Giúp đạt hiệu quả cao hơn trong việc truyền đạt thông tin.

Đọc tiếp Jabra 410 | Giải pháp cho phòng họp nhỏ hoặc học online

Ngày đăng

Những chiếc tai nghe tốt nhất cho Skype năm 2018

1. Tai nghe Jabra Evolve 65 Ms Stereo

Jabra Evolve 65 Ms Stereo là tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Tai nghe có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Hổ trợ linh hoạt cho bạn trong công việc và tiếp nhận các cuộc gọi.

 • Phạm vi kết nối 30m/100feet.
 • Đèn báo bận.
 • kết nối không dây Bluetooth.
 • Thời lượng đàm thoại 10 tiếng.
 • Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

2. Tai nghe Jabra Evolve 40 Ms Stereo USB

Jabra Evolve 40 Ms Stereo là tai nghe một bên tai dành cho văn phòng. Có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh  giúp bạn tập trung hơn trong công việc.

 • Đèn báo thông báo bận.
 • Tai nghe 2 bên tai.
 • Jabra thông minh chuyển các cuộc gọi.
 • Jack 3.5 cho kết nối tốt hơn.
 • Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

3. Tai nghe Sennheiser SC 60 USB ML

Tai nghe sennheiser SC 60 USB ML là một tai nghe chất lượng. Kết nối nhanh với các softphone/máy tính. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

SENNHEISER VOICE CLARITY

Nếu bạn làm việc trong một môi trường bận rộn. bạn sẽ cảm cần một chiếc tai nghe đến mức nào. Tai nghe sennheiser cung cấp một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Với Micro khử tiếng ồn đảm bảo cho việc trò chuyện của bạn.

Triển khai nhanh chóng với các hệ thống truyền thông hợp nhất. đảm bảo cho nhân viêc tư vấn của bạn cảm thấy thoải mái cả ngày.

4. Tai nghe Sennheiser MB PRO 2 UC ML

Tai nghe Sennheiser MB Pro 2 UC ML đã được chứng nhận cho Skype for Business, các tai nghe được thiết kế chuyên cho các hệ thống UC Business, những người đòi hỏi sự tiện lợi từ thiết bị không dây trong thông tin liên lạc, chất lượng âm thanh tuyệt vời, và đặc biệt thoải mái cả ngày khi đeo tai nghe.

 • Âm thanh HD.
 • 2 bên tai
 • Tự động tối ưu âm thanh.
 • Micro khử tiếng ồn xung quanh.
 • Thời gian gọi 15h.
 • Phạm vi không dây 25m.

5. Tai nghe Plantronics Blackwire C325.1M

Tai nghe Plantronics C325.1M là dòng tai nghe 2 bên tai, Sử dụng cổng kết nối USB để sử dụng cho phần mềm thoại trên máy tính, bổ sung thêm cổng kết nối 3.5mm để khách hàng tận dụng cho di động hoặc jack 3.5 của máy tính, Được thiết kế để hỗ trợ tốt cho ứng dụng của Microsoft Lync và Skype Business.

 • Tai nghe 2 bên tai
 • Hỗ trợ tính năng khử tiếng vọng
 • Cáp kết nối USB và 3.5mm
 • Ứng dụng cho microsoft lync
Ngày đăng

JABRA MOTION OFFICE MS

Tai nghe Jabra motion office MS

Tai nghe Jabra motion office MS là một trong những dòng tai nghe bluetooth không dây chuyên nghiệp cho phép kết nối với điện thoại bàn, VoIP softphone, điện thoại di động và máy tính bảng. Đặc biệt, tai nge này được tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync.


Jabra motion office MS đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc ở văn phòng cần có một không gian mở. jabra motion office MS cho phép bạn chuyển các cuộc gọi từ điện thoại bàn của bạn hoặc VoIP softphone cho bạn điện thoại di động có nghĩa là bạn có thể tiếp tục các cuộc gọi của bạn như bạn đi ra khỏi cửa. Đọc tiếp JABRA MOTION OFFICE MS

Ngày đăng

CÁCH CHỌN MUA TAI NGHE ĐẸP VÀ TIỆN DỤNG

CÁCH CHỌN MUA TAI NGHE

Tai nghe là phụ kiện không thiếu của những người yêu âm nhạc vì vậy cần tìm hiểu cách chọn mua tai nghe tốt nhất tại Headsets. Ngày càng có nhiều loại tai nghe tiện dụng, đẹp, lạ. Để bạn thỏa thích trải nghiệm thế giới âm thanh từ các thiết bị điện tử. Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ. Các sản phẩm tai nghe trên thị trường hiện rất phong phú các dòng sản phẩm và tính năng. Từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Jabra, Sennheiser, Plantronics, đến các sản phẩm bình dân. Thậm chí cả hàng nhái hoặc hàng không tên tuổi. Giá tiền giữa các mặt hàng cũng cách biệt, từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng. Vì vậy, để lựa chọn chiếc tai nghe ưng ý không phải dễ. Hãy cân nhắc một số tiêu chí dưới đây khi chọn mua tai nghe.

Mục đích sử dụng

Đây là tiêu chí khá quan trọng khi chọn mua tai nghe. Nếu có nhu cầu thường xuyên di chuyển, bạn nên chọn kiểu tai nghe in-ear (nhét tai, có ống dẫn âm sâu vào tai) hay earbud (nhét vào phần ngoài của tai) do thiết kế gọn nhẹ. Thường sử dụng kèm với các thiết bị di động. Tuy nhiên khả năng cách âm của loại này không cao.

Giá cả

Với sản phẩm tai nghe, bạn thường không thể mua được loại có chất lượng âm thanh tốt với giá tiền thấp. Vì vậy bạn nên cân nhắc để quyết định chọn mua tai nghe phù hợp ngân sách và yêu cầu của mình. Tuy nhiên nên mua tai nghe có thương hiệu rõ ràng, vì độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt và có bảo hành.

Cách chọn mua tai nghe chất lượng

Ngoài việc kiểm tra chất lượng âm thanh của tai nghe, cần chú ý thêm về mức độ tách âm. Nên mang theo thiết bị nghe của bạn để thử nghe các loại nhạc khác nhau. Đặc biệt là loại nhạc bạn ưa thích để lựa chọn phù hợp. Ngoài ra cũng nên kiểm tra chất lượng bên ngoài như độ dài dây nối (thông thường khoảng 1,2m). Đầu cắm tương thích với nhiều thiết bị (phổ biến là cổng cắm 3,5mm)… để tránh mua phải sản phẩm khó sử dụng.

Kiểu dáng của một chiếc tai nghe đẹp

Nhiều người thích lựa chọn loại tai nghe theo kiểu dáng thiết kế thời trang và cá tính. Những thiết kế in-ear hay earbud có lợi thế nhỏ gọn, dễ mang theo. Dây tai nghe xoắn chống rối cũng là một yếu tố đáng được cân nhắc.

Sự thoải mái

Do thường phải đeo trong nhiều giờ liền. Tai nghe trực tiếp tác động đến các bộ phận tai của bạn. Nên nếu kích thước hoặc đệm cao su của tai nghe quá lớn hay quá nhỏ so với lỗ tai cũng gây ra sự khó chịu. Hãy chọn chiếc tai nghe vừa vặn. nhỏ gọn với đệm cao su mềm, êm tai, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

Nguồn: http://www.headsets.vn/

Ngày đăng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO JABRA EVOLVE 65

Jabra Evolve 65 là tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Tai nghe có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Hổ trợ linh hoạt cho bạn trong công việc và tiếp nhận các cuộc gọi.

Những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi về Jabra evolve 65:

Câu hỏi: Tôi có thể kết nối với một điện thoại di động và máy tính cùng một lúc được không?

TL: Có thể. Bạn có thể kết nối tai nghe tới máy tính của bạn với Jabra Link 360, và một chiếc điện cùng một lúc.

Câu hỏi: Chiếc tai nghe này có thể nghe nhạc được không?

TL: Có thể. Loa của tai nghe Jabra Evolve 65 được thiết kế đẳng cấp cho cả đàm thoại và nghe nhạc

Câu hỏi: Tôi có thể kết nối với điện thoại Androi hoặc Iphone không?

TL: Có thể. Đầu tiên bạn hãy bật chiếc tai nghe Jabra Evolve 65 lên, No sẵn sàng kết nối ngay với điện thoại của bạn

Câu hỏi: Tai nghe này có thể kết nối với máy MAC và PC được không?

TL: Có thể. Nó hoạt động tốt với cả hai hệ thống.

Câu hỏi: Thiết bị kết nối USB Bluetooth có đi kèm với tai nghe không?

TL: Có. Nó được cung cấp với Jabra Link 360.

Câu hỏi: Liệu thiết bị này có Cctive Noise Cancellation không?

TL: Không. Các dòng Evolve có Active Noise Cancellation: Evolve 80

Câu hỏi: Sự khác biệt giữa các mô hình UC và các mô hình được chứng nhận cho Microsoft Skype cho doanh nghiệp là gì?

TL: Các mô hình được chứng nhận cho Microsoft Skype cho doanh nghiệp (Lync). hỗ trợ Microsoft Skype cho doanh nghiệp trong Plug and Play. Những tính năng mô hình hỗ trợ để trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và mute. Nếu bạn không sử dụng Microsoft Skype cho doanh nghiệp, sử dụng mô hình UC tiêu chuẩn. Đối với mô hình UC xin vui lòng xem Jabra trực tiếp hoặc Jabra Suite cho máy Mac cho softphone hỗ trợ đầy đủ.

Câu hỏi: nó có jack cắm 3,5 mm không?

TL: Dòng tai nghe Evolve có một jack 3.5mm bao gồm: Evolve 30, Evolve 40, Evolve 80.

Nguồn: http://www.headsets.vn/

Ngày đăng

NFC có gì và lí do tại sao bạn nên quan tâm???

NFC | Tai nghe jabra | Tai nghe call center

NFC là gì?

NFC là một công nghệ không dây sử dụng sóng radio để cho các thiết bị trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu trên một khoảng cách rất ngắn. Chúng ta đang nói tối đa 10 cm (4 inch).

Vì vậy, nó là loại giống như Bluetooth hoặc Wi-Fi, nhưng với một khoảng cách ngắn hơn nhiều, phải không? Yup, ngoại trừ thiết lập kết nối gần như ngay lập tức và không đòi hỏi quá trình cài đặt rườm rà nào. Bạn có nghĩa là chỉ cần nhấp vào hai thiết bị NFC với nhau hoặc vẫy họ gần nhau. Đó là nó. Họ đã kết nối.

Ba chế độ NFC

Hiện nay, có ba chế độ vận hành:

 1. Peer-to-peer : Đây là khi hai NFC thiết bị chia sẻ dữ liệu qua lại. Để bạn và bạn của bạn có thể nhanh chóng gửi memes mèo với nhau.
 2. Đọc / ghi : Đây là lúc một thiết bị hoạt động nhặt thông tin từ một thụ động. Hãy tham khảo những bức tường tấm poster ví dụ trên.
 3. Thẻ thi đua : Đây biến thiết bị NFC của bạn vào một thẻ không tiếp xúc. Do đó bạn có thể trả cho cửa hàng tạp hóa của bạn hoặc đi xe buýt của bạn đơn giản bằng cách giữ nó lên đến một NFC đầu đọc tương thích.

Vì những điều trên nên jabra đã thiết ra những tai nghe có nó như : Tai nghe Jabra Pro 900Jabra Pro 9400

Điện thoại của tôi có NFC?

Tại thời điểm này, tôi chắc chắn rằng bạn đang vô cùng phấn khích và đang hỏi một câu hỏi duy nhất: “Có trên điện thoại thông minh của tôi?”

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Android đó là ít hơn hai tuổi, câu trả lời là gần như chắc chắn “có.” Nếu bạn có iPhone 6/6 giây (hoặc iPhone 6/6s Plus), câu trả lời cũng là “có.” Đáng buồn thay, Apple hiện đang giới hạn nó để sử dụng Apple phải trả tiền.

Ngày đăng

Định nghĩa loại bỏ tiếng ồn cho tai nghe

Tai nghe Jabra Evolve 80

Nếu bạn đã từng đi mua sắm tai nghe cho riêng mình. Tôi cược rằng bạn đã nghe đến thuật ngữ thông dụng "Hủy bỏ tiếng ồn" một hoặc hai lần. Hãy cùng tôi làm sáng tỏ thuật ngữ này.

Có hai loại định nghĩa của "Hủy bỏ tiếng ồn": Hủy bỏ tiếng ồn cho Micro và Hủy bỏ tiếng ồn cho tai nghe.

 • Hủy bỏ tiếng ồn cho Micro giúp cho đối tác của bạn có thể nghe được giọng nói của bạn thay vì những tiếng ồn ào xung quanh bạn. 
 • Hủy bỏ tiếng ồn tai nghe giúp bảo vệ cho tai của bạn khỏi những tiếng ồn tương tự.

Read More

Ngày đăng

4 loại kết nối tai nghe có dây

Tai nghe có th kết ni vi đin thoi, máy tính và các thiết b âm thanh khác bng nhiu cách khác nhau. Đây là mt điu tt, vì bn luôn có th tìm thy mt tai nghe cho bt kỳ loi kết ni bn có th nghĩ đến. Dưới đây, tôi s cung cp cho bn mt cái nhìn ngn ph biến nht.

Đọc tiếp 4 loại kết nối tai nghe có dây