,

Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo


P/N: 24089-899-999

Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo

  • Khả năng khử tiếng ồn
  • Có đèn Led thông báo bận
  • Tùy chọn phong cách mang
  • Công nghệ Micro mới mẻ

Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo

Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo là tai nghe được thiết kế thay thế cho dòng Jabra Evolve 40 cũ. Thiết kế mới mẻ, sang trọng, âm thanh vượt trội, khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời là một sản phẩm thích hợp cho các trung tâm chăm sóc khách hàng.

Tính năng nổi bật của Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo

Khả năng khử tiếng ồn thụ đồng (PNC)

Khi mang tai nghe của các dòng Jabra Evolve2 40 tiếng ồn xung quanh sẽ không còn là trở ngại khi bạn đang thoại. Tiếng ồn sẽ giảm ngay lập tức với đệm tai được thiết kế bằng xốp hình bầu dục.

Không bị làm phiện bằng đèn báo bận (busylight)

Khả năng busylight đã được nâng cấp để bạn có thể nhìn thấy từ xa và từ mọi hướng. Đèn Led màu đỏ sẽ tự kích hoạt khi bạn đang có một cuộc gọi. Bạn cũng có thể tự kích hoạt khi nhấn vào nó

Cuộc gọi trở nên liền mạch

Khi đang có một cuộc gọi thì việc cuộc gọi liền mạch là điều quan trọng nhất. Hãy giữ cho cuộc hội thoại luôn như vậy với Jabra Evolve Series. Những công nghệ mới, thiết kế mới điều đã áp dụng cho những chiếc tai nghe này.

Thiết kế micrô chuyên nghiệp mạnh mẽ được đặt ở vị trí quan trọng và thêm chipset kỹ thuật số tiên tiến và công nghệ xử lý tín hiệu mới nhất.

Chứng nhận UC

Evolve2 40 hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu, để cộng tác thực sự liền mạch.

* Nếu nền tảng UC mà bạn lựa chọn là Microsoft Teams, thì tai nghe đã được chứng nhận của Teams. Tai nghe được điều chỉnh và tối ưu hóa hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với nền tảng này.

Danh mục: ,

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-A MS Teams Stereo”

Vui lòng làm phép tính! *

There are no reviews yet.