NFC | Tai nghe jabra | Tai nghe call center

NFC có gì và lí do tại sao bạn nên quan tâm??? Leave a comment

NFC là gì?

NFC là một công nghệ không dây sử dụng sóng radio để cho các thiết bị trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu trên một khoảng cách rất ngắn. Chúng ta đang nói tối đa 10 cm (4 inch).

Vì vậy, nó là loại giống như Bluetooth hoặc Wi-Fi, nhưng với một khoảng cách ngắn hơn nhiều, phải không? Yup, ngoại trừ thiết lập kết nối gần như ngay lập tức và không đòi hỏi quá trình cài đặt rườm rà nào. Bạn có nghĩa là chỉ cần nhấp vào hai thiết bị NFC với nhau hoặc vẫy họ gần nhau. Đó là nó. Họ đã kết nối.

Ba chế độ NFC

Hiện nay, có ba chế độ vận hành:

  1. Peer-to-peer : Đây là khi hai NFC thiết bị chia sẻ dữ liệu qua lại. Để bạn và bạn của bạn có thể nhanh chóng gửi memes mèo với nhau.
  2. Đọc / ghi : Đây là lúc một thiết bị hoạt động nhặt thông tin từ một thụ động. Hãy tham khảo những bức tường tấm poster ví dụ trên.
  3. Thẻ thi đua : Đây biến thiết bị NFC của bạn vào một thẻ không tiếp xúc. Do đó bạn có thể trả cho cửa hàng tạp hóa của bạn hoặc đi xe buýt của bạn đơn giản bằng cách giữ nó lên đến một NFC đầu đọc tương thích.

Vì những điều trên nên jabra đã thiết ra những tai nghe có nó như : Tai nghe Jabra Pro 900Jabra Pro 9400

Điện thoại của tôi có NFC?

Tại thời điểm này, tôi chắc chắn rằng bạn đang vô cùng phấn khích và đang hỏi một câu hỏi duy nhất: “Có trên điện thoại thông minh của tôi?”

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Android đó là ít hơn hai tuổi, câu trả lời là gần như chắc chắn “có.” Nếu bạn có iPhone 6/6 giây (hoặc iPhone 6/6s Plus), câu trả lời cũng là “có.” Đáng buồn thay, Apple hiện đang giới hạn nó để sử dụng Apple phải trả tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng làm phép tính! *