Tai nghe jabra Evolve

JABRA CHÍNH THỨC RA MẮT DÒNG EOLVE CHO DOANH NGHIỆP Leave a comment

Ngày 22/7/2015 , Jabra vừa ra mắt dòng sản phẩm tai nghe Evolve. Có tính năng chống tiếng ồn, đặc biệt là khi sử dụng cùng với ứng dụng Skype for Business. Tai nghe này có thể chuyển đổi cuộc gọi Skype từ điện thoại bàn đến điện thoại thông minh (Intelligent Call Transfer). Tính năng chuyển cuộc gọi thông minh này cho phép người sử dụng vẫn đeo tai nghe và tiếp tục cuộc đàm thoại. Đồng thời chuyển cuộc gọi từ máy điện thoại bàn đến điện thoại di động.

Tai nghe Jabra Evolve
Tai nghe Jabra Evolve

Với mẫu sản phẩm tai nghe Evolve 40 và 80. Khi chuyển đổi cuộc gọi chỉ cần tháo thanh giắc cắm 3,5 mm khỏi bộ phận điều khiển. Cuộc goi sẽ được chuyển đến điện thoại di động của người dùng. Người dùng sau đó có thể cắm giắc 3,5 mm vào điện thoại thông minh để tiếp tục cuộc nói chuyện, hoặc thậm chí vẫn tiếp tục cuộc nói chuyện bằng cách sử dụng tai nghe Jabra Bluethooth.

Theo Jabra, dòng Evolve có chất lượng âm thanh rõ ràng trên các cuộc gọi đến và gọi đi. Có đèn sáng báo bận và chức năng chống tiếng ồn. Giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay. Dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve gồm 5 mẫu. Evolve 20, Evolve 30, Evolve 40, Evolve 65 và Evolve 80.

Tai nghe Jabra Evolve 80
Tai nghe Jabra Evolve 80

Ông Holger Reisinger, Phó chủ tịch cấp cao của Jabra phụ trách về Tiếp thị, Sản phẩm, Liên minh và Khách hàng trên toàn cầu nói : “tính năng Chuyển cuộc gọi thông minh của Jabra. Là sự phát triển tất yếu đối với bộ chức năng của sản phẩm tai nghe Jabra Evolve. Tính năng chính vẫn là tạo ra một “vùng tập trung” trong các môi trường làm việc mở, ồn ào và dễ gây mất tập trung. Tính năng Intelligent Call Transfer nâng cấp cho ứng dụng Skype for Business. Giúp người dùng tự tin kiểm soát môi trường thiết bị khi họ sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng làm phép tính! *