Loa có micro jabra 510

Jabra 510 giải pháp không dây cho phòng họp Leave a comment

Jabra 510 giải pháp không dây cho phòng họp

Giới thiệu sơ qua về Loa có mic Jabra 510. Jabra Speak 510 Ms là bộ loa có micro di động dành cho phòng họp hội nghị 4 người.

JABRA 510

Loa có thể di chuyện tự do trong phạm vi 30-50m. Nhờ kết nối USB Bluetooth Class 1( Mã: Jabra 510 Plus). Nếu kết nối bằng Bluetooth của loa chỉ khoản cách 8-10m.

Loa có micro jabra 510

Ngoài ra, Loa còn hổ trợ kết nối USB cho các thiết bị laptop hoặc PC không hổ trợ Bluetooth. Có thể sạc pin khi đang sử dụng qua cổng USB. Được chứng nhận Microsoft Skype cho doanh nghiệp (Mã: Jabra 510 Ms).

Jabra 510 Ms

Loa đi kèm mic có chức năng như một micro. Mọi người sẽ được nghe rõ ràng nhờ âm thanh được phát và thu đa hướng trong phạm vi bán kính 3m.

Sử dụng cáp kết nối USB giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn và sử dụng dụng nhanh chóng không cần cài đăt driver nào khác. Ngoài ra, Loa còn hổ trợ giắc cắm 3.5 mang lại cho bạn không gian riêng tư không bị làm phiền bởi những tác nhân bên ngoài.

loa-hoi-nghi-jabra-speak-510-ms-1

Jabra Speaker 510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông. Phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…

Một số webcam của Logitech mà bạn có thể kết hợp để tạo thành phòng họp hội nghị truyền hình

  • Webcam Logitech C925E
  • Webcam Logitech C930
  • Webcam Logitech Brio
  • Webcam Logitech PTZ
  • Webcam Logitech B525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng làm phép tính! *