Tai nghe Jabra Evolve 80

Định nghĩa loại bỏ tiếng ồn cho tai nghe Leave a comment

Nếu bạn đã từng đi mua sắm tai nghe cho riêng mình. Tôi cược rằng bạn đã nghe đến thuật ngữ thông dụng “Hủy bỏ tiếng ồn” một hoặc hai lần. Hãy cùng tôi làm sáng tỏ thuật ngữ này.

Có hai loại định nghĩa của “Hủy bỏ tiếng ồn”: Hủy bỏ tiếng ồn cho Micro và Hủy bỏ tiếng ồn cho tai nghe.

  • Hủy bỏ tiếng ồn cho Micro giúp cho đối tác của bạn có thể nghe được giọng nói của bạn thay vì những tiếng ồn ào xung quanh bạn. 
  • Hủy bỏ tiếng ồn tai nghe giúp bảo vệ cho tai của bạn khỏi những tiếng ồn tương tự.

Hủy bỏ tiếng ồn trong Micro

Điều này không thực sự có lợi trực tiếp cho bạn. Thay vào đó, nó giúp những người khác nghe bạn tốt hơn. Micro loại bỏ tiếng ồn được xây dựng để lấy giọng nói của bạn trong khi bỏ qua những tiếng ồn xung quanh.

Các nhà sản xuất sẽ thiết kế khác nhau để có thể hủy bỏ tiếng ồn trong micro, bao gồm hình dạng và vị trí của mic, xử lí tín hiệu kĩ thuật số, kèm theo các công nghệ khác nữa. Một số tai nghe còn đi kèm các phụ kiện cho mic như miếng chắn gió đặc biệt loại bỏ tiếng thở mạnh từ bạn.

Hủy bỏ tiếng ồn trong tai nghe

Đây là những gì mà tai nghe có thể giúp cho bạn không nghe thấy tiếng ồn xung quanh và tập trung vào cuộc trò chuyện với một người nào đó hoặc nghe nhạc. Bạn có thể thấy ở các chuyến bay mọi người thường mang tai nghe để giảm tiếng ồn của động cơ giúp tai của bạn thoải mái hơn trong khi bay.

Ngoài ra, còn có Hủy bỏ tiếng ồn thụ động và Chủ động hủy bỏ tiếng ồn. Tôi sẽ viết riêng một bài về nó.

Sau đây là các sản phẩm của jabra loại bỏ tiếng ồn tốt nhất : Dòng Jabra Evolve, Các Dòng Jabra Biz : 1500, 1900, 2400 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng làm phép tính! *